Tìm kiếm tin tức 
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Lắp đặt hệ thống điện đường chiếu sáng từ Thôn Triều Sơn Đông - Thủy Phú phục vụ giao thông an toàn và đời sống cho nhân dân.
Ngày cập nhật 04/09/2020

Những ngày đầu tháng 9, dọc tuyến đường tỉnh lộ 4 từ thôn Triều Sơn Đông – Thủy Phú xã Hương Vinh đã không còn cảnh tối tăm như trước đây nữa. Thay vào đó là một hệ thống đèn chiếu sáng trên các trụ điện.

 

 

Tuyến đường điện chiếu sáng từ thôn Triều Sơn Đông – Thủy Phú được UBND xã Hương Vinh thực hiện xây dựng công trình với tổng mức đầu tư 646.974.000 đồng, kéo dài trên 3km do công ty TNHH xây lấp điện Minh Châu thực hiện đã hoàn thành trước ngày 2/9.  Đến nay, với 50 cụm bóng đèn led 100W đã được lắp đặt trên trục đường tỉnh lộ 4, giờ đây bà con nhân dân đã không còn cảnh bị màn đêm bao phủ mà thay vào đó là một hệ thống chiếu sáng của đèn điện được thắp lên từ sự nỗ lực, cố gắng của chính quyền địa phương.Từ khi con đường được thắp sáng, người dân đi lại, sinh hoạt cũng thuận tiện hơn, tham gia giao thông cũng không bị hạn chế tầm nhìn, tình hình tai nạn giao thông cũng giảm so với trước; tình hình an ninh trật tự cũng được cải thiện rõ rệt.

Để đảm bảo ánh sáng và an toàn trong quá trình sử dụng, chính quyền xã bố trí cán bộ thường xuyên trực để kịp thời xử lý các tình huống xảy ra, sửa chữa, thay mới những bóng đèn, dây diện hư hỏng tạo sự an tâm, tin tưởng cho nhân dân. Hệ thống điện đường chiếu sáng không chỉ mang lại những hiệu quả thiết thực, cuộc sống yên vui cho bà con nhân dân  mà còn một lần nữa khẳng định tinh thần đoàn kết, nỗ lực cố gắng của chính quyền và nhân dân xã Hương Vinh cùng chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 

Người viết tin – Nguyễn Văn Do

 

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 137.793
Truy cập hiện tại 129