Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
CHỦ NHẬT XANH THÔN LA KHÊ 3/11
Ngày cập nhật 11/11/2019

Sáng ngày 03/11, UBND xã Hương  Vinh phối hợp với hệ thống chính trị thôn La Khê tổ chức ra quân làm vệ sinh, phát quang bụi rậm, làm cỏ, nhặt rác tại các tuyến đường liên xóm thôn La Khê với hơn 30 cán bộ, ĐVTN và nhân dân tham gia hưởng ứng.

 

Một chút nắng nhạt và cái se lạnh của mùa đông, thêm và đó là những hạt mưa rơi rớt trên thân người như thì thầm, thủ thỉ vào tai như lời động viên và khích lệ làm phấn chấn tinh thần cho người lao động thêm hăng say và hớn hở. Mặt cho trời mưa to và gió lạnh vẫn không làm cho tinh thần hăng say  lao động của mọi người bị chùng lại. Cứ thế qua đi chúng tôi lại viết lên đây “ mỗi tuần một câu chuyện đẹp – một  ngày vui ” đều đặn như thế và khắc sâu vào tư tưởng của từng người bằng  ba chữ “ Chủ nhật xanh”. Ngày “ Chủ nhật xanh” không chỉ đơn thuần là hoạt động ra quân của Đoàn thanh niên tổng vệ sinh môi trường, thu gom rác thải… mà điều quan trọng là giờ đây, phong trào đã được mọi người dân tích cực tham gia hưởng ứng. trên tay, mỗi người mỗi vật dụng nào chổi, nào cuốc, nào rựa …. Xong tất cả đều có chung mục tiêu là làm sao để hình ảnh những con đường quê  được xanh hơn – sáng hơn- đẹp hơn, góp phần làm thay đổi nhận thức, hành động của mọi  người dân mang lại môi trường sống trong lành và sạch đẹp.

Trong thời gian tới  UBND xã sẽ tiếp tục lãnh chỉ đạo, triển khai phong trào ngày “ Chủ nhật xanh” đến các thôn trên địa bàn xã để làm cho xã nhà ngày càng  xanh – sạch – sáng  xứng đáng là xã đạt chuẩn Nông thôn mới và hướng đến tương lai là xã đạt nông thôn mới kiểu mẫu.

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 124.607
Truy cập hiện tại 15