Tìm kiếm tin tức 
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Dừng hoạt động các Chốt kiểm tra y tế liên ngành từ lúc 12 giờ 00 phút ngày 18/3/2021
Ngày cập nhật 18/03/2021

Ngày 18/3, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh đã ban hành Thông báo số 32/TB-BCĐ về một số nội dung liên quan đến công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thông báo một số nội dung sau:

1. Theo nhận định từ Ban chỉ đạo Quốc gia, Bộ Y tế về tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam đã cơ bản được kiểm soát. Tuy nhiên, các đơn vị, địa phương tuyệt đối không được chủ quan, lơ là trong công tác phòng dịch, tiếp tục duy trì thực hiện tốt “5K”, gồm: khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tập trung đông người và khai báo y tế.

2. Tất cả mọi công dân đến Thừa Thiên Huế (bao gồm cả người Huế về địa phương) bắt buộc phải khai báo y tế theo quy định.

3. Thống nhất cho phép dừng hoạt động các Chốt kiểm tra y tế liên ngành tại: Cảng hàng không quốc tế Phú Bài, Ga Huế, bến xe phía Bắc và phía Nam từ lúc 12 giờ 00 phút ngày 18/3/2021.

Giao UBND thị xã Hương Thủy, UBND thành phố Huế, Sở Giao thông Vận tải thông báo cho các đơn vị, lực lượng biết, thực hiện.

4. Đối với công dân đã đi qua/đến từ tỉnh Hải Dương, thị xã Đông Triều thuộc tỉnh Quảng Ninh đến tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục thực hiện theo Thông báo số 95/TB-UBND ngày 10/3/2021 của UBND tỉnh. 

5. Các tỉnh/thành phố khác: thực hiện cách ly tập trung 14 ngày và lấy mẫu xét nghiệm PCR đối với tất cả công dân đã đi qua/đến từ các điểm dịch đã được Bộ Y tế công bố, cập nhật đến tỉnh Thừa Thiên Huế.

6. Thủ trưởng các cơ quan trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; các sở, ban ngành đoàn thể cấp tỉnh; UBND các huyện, thị xã và thành phố Huế tiếp tục triển khai các phương án phòng dịch tại cơ quan đơn vị, địa phương theo chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Quốc gia, Bộ Y tế và Ban Chỉ đạo COVID-19 tỉnh; tiếp tục giám sát công dân từ vùng có dịch đến địa bàn tỉnh.

www.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 137.793
Truy cập hiện tại 7