Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Hương Vinh tổ chức ra quân đẩy mạnh hướng dẫn người dân cài đặt Hue.S và quét mã QR trước khi vào chợ để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Ngày cập nhật 21/07/2021

Trước tình hình diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Sáng ngày  17/7, UBND Phường Hương Vinh đã chỉ đạo Đoàn Phường tổ chức hoạt động hướng dẫn người dân cài đặt Hue.S và quét mã QR vào tại 02 điểm chợ Thôn Bao Vinh và Triều Sơn Đông trước khi vào chợ để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Hoạt động lần này với hơn 40 bạn đoàn viên thanh niên tham gia ở 02 điểm chợ Thôn Bao Vinh và Triều Sơn Đông với các phần việc: lập sổ ghi chép đầy đủ thông tin của người đến chợ, tiến hành cài đặt và hướng dẫn người dân sử dụng phần mềm Hue.s, quét mã QR, nhắc nhở người dân thường xuyên đeo khẩu trang trước khi vào chợ, nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 theo đúng quy định.

Đoàn viên hướng dẫn người dân cài đặt và sử dụng phần mềm Hue.s, quét mã QR.

Theo đó, UBND Phường Hương Vinh yêu cầu ban quản lý chợ và hệ thống chính trị thôn Bao Vinh và Triều Sơn Đông tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến bà con nhân dân, các tiểu thương nghiêm túc thực hiện việc khai báo y tế điện tử và quét mã QR để kiểm soát thông tin người ra vào chợ để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Người viết tin – Nguyễn Văn Do

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 137.793
Truy cập hiện tại 18