Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Chủ Nhật xanh thôn Bao Vinh 10/5
Ngày cập nhật 14/05/2020

Sáng ngày 10/5, Đoàn thanh niên phối hợp với hệ thống chính trị thôn Bao Vinh đã ra quân làm vệ sinh môi trường, thu gom rác thải tại đình làng thôn và ngã ba Cầu Bao Vinh hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh”. Đợt ra quân lần này có hơn 30 cán bộ, đoàn viên thanh niên cùng nhân dân tham gia.

 “Ngày Chủ nhật xanh” không chỉ đơn thuần là thu dọn rác, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp hơn, mà phong trào “Ngày chủ nhật xanh” muốn hướng đến là xây dựng được “màu xanh”  trong tâm thức của mỗi một người dân. Bởi, trước thực trạng vứt rác bừa bãi ngày càng gia tăng, đường làng, ngõ xóm rác chất chồng lên nhau... thì “Ngày chủ nhật xanh”  thực sự là một hoạt động ý nghĩa. Bên cạnh đó, Bằng những việc làm cụ thể và thiết thực, tuổi trẻ toàn xã đã đẩy mạnh tuyên tuyền, vận động nhân dân không vứt rác bừa bãi, đổ rác đúng giờ và nơi quy định, giữ gìn vệ sinh chung... góp phần vào việc hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường.

Ngày chủ nhật xanh – hành động nhỏ, ý nghãi lớn. Với mong muốn thay đổi nhận thức , hành động của người dân trong việc bảo vệ môi trường. Phong trào ngày chủ nhật xanh do Đoàn thanh niên làm nòng cốt đang tạo được sức lan toả rộng khắp và nhận được sự hưởng ứng tích cực của các tầng lớp nhân dân trên dịa bàn xã.

Trong thời gian tới, UBND xã sẽ tiếp tục chỉ đạo Đoàn thanh niên cùng hệ thống chính trị các thôn tiếp tục đẩy mạnh và phát huy hơn nữa để phong trào “ Ngày chủ nhật xanh” thực sự đi vào tâm thức của mỗi một người dân, góp phần chung tay xây dựng môi trường ngày càng xanh - sạch-  sáng - đẹp.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 122.519
Truy cập hiện tại 15