Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Tiếp sức mùa thi năm 2020
Ngày cập nhật 11/08/2020

Qua nhiều năm đồng hành cùng những mùa thi Tốt nghiệp THPT, chương trình “ Tiếp sức mùa thi” năm nay vẫn bao gồm nhiều nội dung quen thuộc như: hỗ trợ thí sinh về thông tin tuyển sinh,xử lý các tình huống khẩn cấp, đảm bảo an ninh trật tự tại địa thi, hỗ trợ điều tiết giao thông, …., đặc biệt hơn, năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên có thêm phát khẩu trang miễn phí và hướng dẫn các thí sinh rửa tay bằng nước sát khuẩn trước khi vào phòng thi và bố trí thêm địa điểm tổ chức thi dự phòng tại Trương THCS Đặng Vinh.

Diễn ra từ ngày 08 đến ngày 10/8/2020 (Gắn với lịch thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2020). Tại điểm thi trường THPT Hương Vinh có 330 thí sinh dự thi.

Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, chương trình đã chủ độngt hực hiện nhiều phương án mới trong việc triển khai hoạt động của tình nguyện viên, kể cả trong quá trình chuẩn bị lẫn ngày diễn ra kỳ thi phải đảm bảo mục tiêu an toàn là trên hết, vì vậy Đoàn xã đã triển khai nhiều giải pháp tình nguyện đảm bảo an toàn trong mùa dịch, đáp ứng được yêu cầu thực tế, góp phần vào công tác phòng chống dịch bệnh lây lan diện rộng, hỗ trợ công tác tổ chức thực hiện kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra bình thường, chất lượng và hiệu quả.

Tại điểm thi, Đoàn xã đã thành lập Đội hình tình nguyện gồm 20 bạn đoàn viên,tổ chức triển khai các thông tin về dịch bệnh Covid-19, cấp phát khẩu trang miễn phí đối với thí sinh và người nhà thí sinh. Bảng hướng dẫn rửa tay bằng nước sát khuẩn đính kèm với những  lời chúc một kỳ thi may mắn dành cho các sĩ tử. Thí sinh đến trường sẽ phải đeo khẩu trang và được các bạn đoàn viên trong đội hình tình nguyện cung cấp nước rửa tay sát khuẩn trước khi bước vào trường thi.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 124.607
Truy cập hiện tại 14