Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Hương Trà” chào đón Xuân Tân Sửu năm 2021.
Ngày cập nhật 09/02/2021

Sáng ngày 05/2, Tại trường tiểu học số 2 Hương Vinh, Liên đội trường tiểu học số 2 Hương Vinh tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Hương Trà” chào đón Xuân Tân Sửu năm 2021.

Tham dự chương trình, có đồng chí Trương Thị Giang – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo và các em học sinh trường tiểu học số 2 Hương Vinh.

 

Sau 02 tháng phát động hoạt động “Tấm áo tặng bạn” Liên đội trường tiểu học số 2 Hương Vinh đã quyên góp được số tiền 4.615.000 đồng để trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khi Tết đến Xuân về.

Tại đây, liên đội đã trao 20 xuất quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà trị giá 220.000 đồng. Các phần quà tuy không lớn nhưng đó là sự chia sẻ, quan tâm và là tinh thần “Tương thân tương ái” của các em học sinh của trường tiểu học số 2 Hương Vinh.

Toàn cảnh buổi phát quà.

Thông qua hoạt động nhằm tôn vinh, cổ vũ, tạo niềm tin và đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đồng thời khơi dậy trong các em tinh thần vượt khó vươn lên, xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng hoài bảo, ước mơ cho mình và đón Tết an lành, hạnh phúc.

Người viết tin – Nguyễn Văn Do

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 133.038
Truy cập hiện tại 3