Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Chủ tịch UBND huyện Phong Điền tiếp công dân định kỳ tại xã Phong An
Ngày cập nhật 24/10/2021
sáng ngày 22/10, tại xã Phong An, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền Nguyễn Đình Bách đã có buổi tiếp công dân định kỳ để lắng nghe và tháo gỡ những vấn đề từ cơ sở,. Cùng dự có lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc UBND huyện và UBND xã Phong An.
 
 

Tại buổi tiếp công dân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền Nguyễn Đình Bách đã tiếp 6 lượt công dân tham gia phản ánh các vấn đề như: Chi nhánh Nhà máy tinh bột sắn Thừa Thiên Huế của Công ty TNHH MTV Nông sản xuất nhập khẩu Hoàng Huy gây tình trạng ô nhiễm môi trường đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống người thôn Đông An; bất cập trong cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Quan tâm đầu từ đoạn kè chống sạt lỡ sông Bồ còn lại tại thôn Bồ Điền, cũng như mở rộng nâng cấp các tuyến đường đã xuống hư hỏng xuống cấp, bên cạnh đó các vấn đề như điện lưới nông thôn, khai thác mỏ đất cũng được người dân kiến nghị.

Qua nghe các ý kiến phản ánh, kiến nghị của công dân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền Nguyễn Đình Bách đã yêu cầu lãnh đạo UBND xã Phong An và các bộ phận liên trả lời làm rõ các vấn đề, để chỉ đạo hướng giải quyết. Bên cạnh đó đồng chí Nguyễn Đình Bách đã trực tiếp trả lời, giải thích làm rõ và tháo gỡ những dung công dân phản ánh kiến nghị, đồng thời giao các phòng, ban, liên quan phối hợp với chính quyền địa phương tập trung giải quyết thấu đáo cho người dân trên cơ sở đúng quy định của pháp luật, nhằm đảm bảo lợi ích hài hòa và tốt nhất cho người dân.

 
thuathienhue.gov.vn (CTV)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 137.793
Truy cập hiện tại 79