Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Hương Trà: Hội Thi thanh niên đô thị ứng xử văn hóa, hành động văn minh
Ngày cập nhật 24/10/2021
Sáng 22/10, Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế tổ chức Hội thi “Thanh niên đô thị ứng xử văn hóa, hành động văn minh” tại thị xã Hương Trà. Đến dự có ông Nguyễn Chí Tài, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy. Về phía lãnh đạo thị xã Hương Trà có ông Lê Hồng Thắng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, ông Đỗ Ngọc An – Phó Chủ tịch UBND thị xã.
 
 

Hội thi lần này thu hút 4 đội tham gia, đến từ Đoàn thanh niên các xã Hương Bình, Hương Toàn, Bình Tiến và phường Hương Vân. Thông qua 4 phần thi chào hỏi, kiến thức, xử lý tình huống và tài năng, các đội thi đã thể hiện được vốn kiến thức phong phú về những quy định trật tự an toàn giao thông, giữ gìn vệ sinh môi trường. Qua đó, rút ra những bài học và từng bước nâng cao nhận thức về xây dựng, giữ gìn mỹ quan đô thị cho đoàn viên, thanh niên. Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức hội thi trao giải Nhất cho Đoàn xã Hương Toàn, giải Nhì cho Đoàn phường Hương Vân và giải Ba cho 2 đội còn lại. Ngoài ra BTC còn trao thêm 4 giải phụ cho các đội thi xuất sắc nhất trong các phần thi.

Hội thi nhằm tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thị xã Hương Trà có cơ hội giao lưu, chia sẻ những nét đẹp văn hóa trong ứng xử, hành động văn minh khi tham gia các hoạt động nơi công cộng và các điểm du lịch.

thuathienhue.gov.vn (CTV)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 137.793
Truy cập hiện tại 68