Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Đăng ký nghĩa vụ quân sự năm 2020
Ngày cập nhật 14/05/2020

Nhằm chuẩn bị tốt cho công tác tuyển chọn, gọi công dân lên đường nhập ngũ và quản lý nguồn sẵn sàng nhập ngũ năm 2020. Sáng ngày 12/5, tại hội trường trung tâm nhà văn hóa xã, BCH Quân sự xã Hương Vinh phối hợp với các ngành liên quan tổ chức khám sức khỏe và đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu cho thanh niên tuổi 17 trên địa bàn xã. Trong đợt khám sức khỏe và đăng ký nghĩa vụ quân sự cho thanh niên tuổi 17 của xã Hương Vinh lần này có 104/104 thanh niên tới tham gia khám sức khỏe và đăng ký, đạt 100% kế hoạch đề ra.

 

Ban CHQS xã đã tiến hành kiểm tra lý lịch bản thân và gia đình, trình độ văn hóa, chính trị, sơ khám sức khỏe về mắt, cân nặng, chiều cao… của các thanh niên. Việc tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự cho thanh niên tuổi 17 nhằm nắm chắc số lượng, chất lượng thanh niên trong độ tuổi thi hành NVQS, đồng thời làm cơ sở cho việc xét duyệt, tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ chính xác, công bằng đúng luật định.

Việc đăng ký nghĩa vụ quân sự tuổi 17 cho nam thanh niên trong độ tuổi đã góp phần nâng cao nhận thức cho thanh niên trong việc thực hiện luật nghĩa vụ quân sự đồng thời nhằm quản lý tốt nguồn sẵn sàng nhập ngũ trên địa bàn xã trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 122.500
Truy cập hiện tại 16