Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Thường trực Hội CCB xã đến thăm tặng gia đình chính sách, có công nhân dịp 27/7
Ngày cập nhật 11/08/2020

Thường trực Hội CCB xã Hương Vinh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Nhân Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020).

Chiều ngày 25/7, Thường trực Hội CCB xã Hương Vinh đã đến thăm, tặng quà động viên ông Trần Gia Bảy ( trú tại thôn Thủy Phú) và ông Lê Văn Thuyên (trú tại thôn Triều Sơn Nam) cả 02 đều là thương binh và là Hội viên Hội Cựu Chiến Binh xã Hương vinh.

Thường trực Hội CCB xã Hương Vinh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình các đối tượng chính sách và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, người có công đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, là những tấm gương sáng, vận động cháu con trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Đại diện các gia đình chính sách cũng đã bảy tỏ sự xúc động trước sự quan tâm chu đáo của Thường trực Hội CCB xã Hương Vinh đã động viên thăm hỏi, tặng quà vào mỗi dịp lễ, tết. Điều đó đã góp phần không nhỏ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các gia đình chính sách ngày càng tốt hơn.

Trong thời gian tới, Thường trực Hội CCB xã Hương Vinh sẽ tiếp tục triển khai, chỉ đạo các chi Hội thường xuyên quan tâm chăm lo cuộc sống các đối tượng chính sách, kịp thời giúp đỡ các gia đình chính sách vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 124.607
Truy cập hiện tại 15