Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Hương Vinh tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2021.
Ngày cập nhật 25/02/2021

Chiều ngày 24/2, hệ thống chính trị các thôn đã tiến hành thăm hỏi, động viên và trao quà cho các thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự - công an năm 2021.

Theo kế hoạch, ngày 26/2 UBND xã sẽ tiến hành gặp mặt trao quà và đưa các thanh niên ra Ban chỉ huy quân sự Thị xã Hương Trà để tập trung và sáng ngày 27/2 sẽ tiến hành lễ giao, nhận quân năm 2021. Đợt này xã Hương Vinh có 16 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và 02 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho ngày giao, nhận quân cơ bản đã hoàn tất, tất cả các thanh niên trúng tuyển vào đợt này đều thực hiện nghiêm, chấp hành tốt các quy định của địa phương, tất cả đã sẵn sàng cho ngày hội giao quân, nhập ngũ năm 2021.

 

Tại đây, hệ thống chính trị các thôn đã đã trao 18 xuất quà mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng cho 18 thanh niên, đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên và dặn dò các thanh niên cùng gia đình chuẩn bị tốt các vật dụng, tư trang cần thiết phục vụ cho việc sinh hoạt tại đơn vị công tác mới, giữ gìn sức khỏe, có tinh thần tốt để chuẩn bị lên đường thực hiện nhiệm vụ cao cả, thiêng liêng của thanh niên lên đường bảo bệ tổ quốc.

Hệ thống chính trị thôn Triều Sơn Đông thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2021.

Qua hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương đối với các gia đình có thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự - công an năm 2021. Qua đó giúp cho các thanh niên có thêm động lực và tinh thần lạc quan yên tâm hơn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Người viết tin – Nguyễn Văn Do

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 131.444
Truy cập hiện tại 35