Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Áo xanh tình nguyện đồng hành cùng “Tiếp sức mùa thi” năm 2021.
Ngày cập nhật 21/07/2021

Cứ mỗi Kỳ tốt nghiệp THPT hàng năm, đồng hành với các sĩ tử trường THPT Hương Vinh, những màu áo xanh tình nguyện quen thuộc của các bạn đoàn viên thanh niên tham gia vào chương trình “Tiếp sức mùa thi” do Đoàn Phường Hương Vinh phối hợp tổ chức. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, chương trình “Tiếp sức mùa thi” cũng có nhiều thay đổi để đảm bảo an toàn cho các thí sinh cũng như tạo cho thí sinh một tâm thế tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi quan trọng.

 

Tại Điểm thi trường THPT Hương Vinh. Ngay từ sớm, các tình nguyện viên đã có mặt tại điểm thi để triển khai đội hình, tham gia phân luồng giao thông đảm bảo khoảng cách, phát khẩu trang, nước uống, sữa tươi và dụng cụ học tập miễn phí.

Các bạn đoàn viên thanh niên cấp phát nước uống và sữa miễn phí cho các thí sinh dự thi.

Không chỉ quan tâm đến công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch cho các thí sinh, hoạt động “Tiếp sức mùa thi” năm nay cũng chú trọng tới sự an toàn của các bậc phụ huynh trong thời gian đưa, đón và đợi chờ thí sinh tại các Điểm thi. Do đặc thù trường đa số là các thí sinh đều sinh sống tại địa phương và các vùng lân cận, Đoàn Phường đã cử đội tình nguyện giải thích các khung thời gian thi và kết thúc môn thi để các bậc phụ huynh biết được rõ hơn để thuâbnj tiện cho việc đưa đón con em đi dự thi, nhằm để hạn chế tình trạng tập trung đông người trước cổng trường.

Phát nước uống và rửa tay sát khuẩn trước khi vào phòng thi.


      Trải qua 02 ngày thi, chương trình “Tiếp sức mùa thi” đã có sức lan tỏa rộng lớn và trở thành một trong những chương trình tình nguyện có ý nghĩa thiết thực, góp phần không nhỏ vào thành công của Kỳ thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn Phường.

 

Người viết tin – Nguyễn Văn Do

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 137.793
Truy cập hiện tại 17