Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Đoàn Phường Hương Vinh ra quân “ngày chủ nhật xanh”.
Ngày cập nhật 21/07/2021

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021) và hưởng ứng hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” năm 2021.

Sáng ngày 19/7, Đoàn Phường phối hợp với Hội CCB Phường tổ chức ra quân “Ngày chủ nhật xanh”, dọn dẹp, làm vệ sinh, làm cỏ tại Nghĩa trang liệt sỹ Phường.

 

Hoạt động lần này đã thu hút hơn 50 cán bộ, đoàn viên, hội viên đã tiến hành chăm sóc các phần mộ liệt sĩ, quét dọn, cắt, nhổ cỏ và làm vệ sinh môi trường trong toàn bộ khuôn viên của nghĩa trang, tạo cảnh quang môi trường trong khuôn viên nghĩa trang sạch, đẹp và thông thoáng. Sau hoạt động, đã tổ chức dâng hương tại các phần mộ để tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ.

Đoàn viên làm vệ sinh tại các phần bia mộ.

Đây là hoạt động thường niên và thiết thực, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, giáo dục cho cán bộ, hội viên, thế hệ trẻ hôm nay tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập của Tổ quốc, những người con ưu tú của quê hương đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước.

Người viết tin – Nguyễn Văn Do

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 137.793
Truy cập hiện tại 19