Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Hơn 20 bạn đoàn viên thanh niên tham gia công tác hậu cần tại quán cơm 5000.
Ngày cập nhật 05/08/2021

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở một số tỉnh thành trên cả nước. Nhằm đảm bảo tiếp nhận và cách ly những người về từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phía Nam. Thực hiện thông báo của Ban thường vụ Thành Đoàn Huế về việc “thành lập đội hình tình nguyện hỗ trợ công tác hậu cần tại các khung cách ly”, Đoàn Phường đã huy động 10 bạn đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ công tác hậu cần tại ký túc xá Trường Bia, Phường An Tây, Thành phố Huế.

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, bên cạnh sự vào cuộc mạnh mẽ của các cấp, các ngành trong việc truy vết, khoanh vùng dập dịch, hạn chế sự lây lan ra cộng đồng, thì thanh niên Đoàn Phường đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, huy động lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia công tác hậu cần hỗ cho các khu cách ly tập trung của Tỉnh.

Các phần cơm đã được các bạn đoàn viên chuẩn bị để đưa đến khung cách ly.

Sáng ngày 02/08/2021 , Đoàn Phường đều phân công đoàn viên, thanh niên có mặt quán ăn 5000, Phường An Tây, Thành phố Huế để hỗ trợ chuẩn bị các suất ăn, bảo đảm an toàn, dinh dưỡng cho người đang cách ly tại các khu cách ly tập trung của Tỉnh.

Thông qua hoạt động, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, cùng với tỉnh nhà phòng chống dịch Covid-19, bảo vệ bình an cho nhân dân.


                                                                                Người viết tin – Nguyễn Văn Do

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 137.793
Truy cập hiện tại 48