Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Đoàn xã đẩy mạnh các hoạt động “Đền ơn, đáp nghĩa”, “
Ngày cập nhật 11/08/2020

Đoàn xã Hương Vinh đẩy mạnh các hoạt động “Đền ơn, đáp nghĩa”, “ Uống nước nhớ nguồn” tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020).

Từ ngày 23-25/07/2020, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ. Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tri ân những người có công với quê hương đất nước, Đoàn xã triển khai, tổ chức đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Cùng với việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, việc thăm hỏi đã thể hiện lòng biết ơn chân thành của thế hệ trẻ đối với các anh hùng đã không tiếc xương máu chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” mà Đoàn thanh niên luôn hướng tới. Qua đó cũng thể hiện sự quan tâm của xã hội đối với các gia đình, người có công với quê hương, đất nước.Thông qua hoạt động xã hội ý nghĩa này đã góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ đồng thời cổ vũ, động viên các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống đóng góp tích cực cho xã hội.

Hoạt động tri ân cũng chính là bài học trực quan về lòng biết ơn, ý thức trách nhiệm đối với thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng mà các thế hệ lãnh đạo đã gìn giữ, truyền lại cho thế hệ thanh niên kế thừa và phát huy ngày càng hiệu quả.

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 124.607
Truy cập hiện tại 15