Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
XÃ HƯƠNG VINH TỔ CHỨC GẶP MẶT, TẶNG QUÀ CHO CÁC THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2021
Ngày cập nhật 26/02/2021

   Sáng ngày 26-02, trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; chuẩn bị cho công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026; Các đồng chí lãnh đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã đã tổ chức gặp mặt và tặng quà cho các thanh niên ưu tú chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021.

 

   Toàn xã có 18 thanh niên lên đường nhập ngũ (trong đó có 02 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an).  Hội  nghị đã diễn ra trang trọng, nhanh gọn, an toàn, thực sự là ngày hội của tuổi trẻ lên đường nhập ngũ.

                Đ/c Nguyễn Văn Bổn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã gửi những lời chúc mừng đến các tân binh

 Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bổn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến 18 thanh niên ưu tú chuẩn bị lên đường nhập ngũ đợt này. Đồng chí khẳng định: Tiếp bước truyền thống quê hương, mỗi năm hàng trăm thanh niên trong xã đã hăng hái nhập ngũ, lên đường làm tròn nghĩa vụ quân sự của công dân; nhiều đồng chí đã phấn đấu rèn luyện trưởng thành và trở thành cán bộ trong và ngoài quân đội..., góp phần viết tiếp truyền thống vẻ vang của nhân dân xã nhà. Thành quả đó, ngoài ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm của từng thanh niên, của mỗi gia đình, còn có sự quan tâm đầu tư, chăm sóc chu đáo của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và đông đảo quần chúng nhân dân trong công tác tuyên truyền, giáo dục thanh niên - đối với nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

                                                  Em Nguyễn Bá Thuận thay mặt các tân binh phát biểu

   Thay mặt các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, tân binh Nguyễn Bá Thuận (thôn Thế Lại Thượng) xin hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện để trở thành người quân nhân cách mạng, luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

                                                                   Lãnh đạo xã tặng quà cho các tân binh

 Đợt giao quân năm nay, Ban CHQS xã phối hợp với Mặt trận, các đoàn thể và hệ thống chính trị các thôn đã tổ chức thâm nhập “3 gặp, 4 biết” để nắm chắc hoàn cảnh gia đình, tư tưởng của thanh niên; tuyên truyền, động viên kịp thời đối với những thanh niên chuẩn bị sẵn sàng nhập ngũ. Đồng thời, tặng 18 sổ tiết kiệm cho các thanh niên, trị giá mỗi sổ là 500.000 đồng.

 

Anh Thuần 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 131.444
Truy cập hiện tại 36