Tìm kiếm tin tức 
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7/1947- 27/7/2023
Ngày cập nhật 27/07/2023

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), sáng nay 27/7, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường đã long trọng tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ phường. Trong không khí trang nghiêm, đoàn đã thành kính dâng lên các anh hùng Liệt sĩ vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”.

Tiếp đó, đoàn đại biểu cùng cán bộ, chiến sĩ đã tiến hành các nghi thức dâng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến các Anh hùng liệt sĩ đã không tiếc xương máu, dũng cảm chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Với tấm lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các thế hệ cha anh, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Hương Vinh nguyện hứa sẽ phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết một lòng, tiếp tục xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng góp phần xây dựng phường Hương Vinh ngày càng giàu mạnh.

 

Một số hình ảnh trong lễ kỷ niệm

 

 

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 137.793
Truy cập hiện tại 23