Tìm kiếm tin tức 
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Ban Chấp hành Đảng bộ xã Hương Vinh tổ chức phiên họp mở rộng Quý III/2020
Ngày cập nhật 24/09/2020

     Sáng 24/9, tại Hội trường xã, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Hương Vinh tổ chức phiên họp mở rộng Quý III/2020, gồm các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư các chi bộ trực thuộc để rà soát, đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ quý III và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm trong Quý IV năm 2020.

 

          Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Bổn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đánh giá lại những kết quả đạt được trên tất cả các lĩnh vực về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và công tác xây dựng Đảng trong Quý III năm 2020 như: đã chỉ đạo UBND xã thực hiện đầy đủ các quy trình gửi UBND thị xã đề nghị xem xét, bố trí, ổn định dân cư cho 13 hộ dân tại Thủy Phú và 03 hộ dân Triều Sơn Nam nằm trong vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại khu tái định cư Thủy Diện thôn Thủy Phú; Phối hợp với cấp trên trong việc hỗ trợ, đền bù chi trả cho 13 hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án Khu dân cư thôn La Khê và thôn Địa Linh theo Quyết định số 1231/QĐ-UBND ngày 08/9/2020 của UBND thị xã Hương Trà với số tiền 3.107.941.000đ. Hiện nay, đơn vị thi công đang tiến hành đổ đất, san lấp mặt bằng tại thực địa.

          Đ/c Nguyễn Văn Bổn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cũng đã biểu dương tập thể cán bộ xã, Mặt trận, các đoàn thể chính trị - xã hội, hệ thống chính trị các thôn đã nổ lực, tích cực trong công tác phòng, chống và khắc phục hậu quả do cơn bão số 5 để lại. Đồng thời, yêu cầu làm tốt công tác thống kê những hộ gia đình bị thiệt hại sau bão đảm bảo theo quy định. Đồng chí cũng yêu cầu không được chủ quan, lơ là trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.  

          Tại hội nghị đ/c Nguyễn Thị Thanh Hiền, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy yêu cầu các chi bộ đẩy mạnh công tác tạo nguồn và phát triển đảng viên mới, nhất là công tác quản lý đảng viên; đảm bảo sinh hoạt chi bộ định kỳ, chuyên đề 3tháng/lần theo Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW ngày 06/07/2018 của Ban Tổ chức Trung ương về một số vấn đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

          Kết luận hội nghị, Đ/c Nguyễn Văn Bổn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đánh giá cao những kết quả đạt được, đồng thời yêu cầu UBND xã, Mặt trận, các đoàn thể chính trị - xã hội tập trung rà soát lại những chỉ tiêu đạt và chưa đạt, để có kế hoạch phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2020. Yêu cầu UBND xã tăng cường công tác quản lý và sử dụng đất đai trên địa bàn xã; tập trung giải quyết dứt điểm những tồn đọng về đất đai đã có từ trước và không để phát sinh những vụ việc mới tạo sự tin tưởng, đồng thuận trong cán bộ và nhân dân.

 

Nguyễn Hoàng Anh Thuần 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 137.793
Truy cập hiện tại 24