Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Tổ chức ra quân làm vệ sinh tại các trường học đảm bảo học sinh đi học trở lại trường sau lũ.
Ngày cập nhật 16/10/2020

Thời gian ngập lụt dài kèm theo lũ lớn năm nay đã làm cho các trường bị ngập sâu và bùn non phủ thành lớp dày. Sáng ngày 15/10 các trường trên địa bàn đồng loạt tiến hành làm vệ sinh môi trường.

 

Với phương châm “ Nước rút đến đâu làm vệ sinh đến đó” ngau sau khi lũ rút cạn nước, UBND xã Hương Vinh đã chỉ đạo các ban, ngành đoàn thể phối hợp, giúp đỡ các trường học đóng trên địa bàn xã làm vệ sinh, dọn bùn non, lau chùi sắp xếp lại bàn ghế để chuẩn bị đón các em học sinh trở lại trường sau kì nghỉ lũ. Tại các khu vực này rác thải và bùn non phủ lên lớp dày, các lực lượng phải dùng cào, sẻng, chổi và vòi nước có công xuất để đẩy bùn non, dùng rùa để tập kết rác, đẩy bùn non ra vị trí sau nhà trường đảm bảo mỹ quan và vệ sinh môi trường.

 

Cán bộ, đoàn viên cùng các cô giáo làm vệ sinh môi trường  tại trường Mầm Non Hương Vinh

( cơ sở La Khê ).

Hiện nay, mực nước đã xuống nhưng nước ở các thôn dưới vẫn còn cao, UBND xã Hương Vinh đã phát động toàn dân làm vệ sinh môi trường nhằm trả lại mỹ quan, ổn định cuộc sống, giao thông thông thoáng. Còn những vùng còn ngập lũ sâu, trong thời gian tới UBND xã sẽ tăng cường lực lượng về giúp người dân khắc phục hậu quả sau lũ.

   

Nguyễn Văn Do -  xã Hương Vinh

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 133.038
Truy cập hiện tại 2