Tìm kiếm tin tức



 
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Đoàn phường phối hợp với Hội CCB phường Hương Vinh tổ chức chương trình “Thắp lửa truyền thống – sáng mãi niềm tin” tại nghĩa trang liệt sĩ phường.
Ngày cập nhật 31/03/2022

Nhân kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 – 26/3/2022); kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNMCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022). Tối ngày 25/3, Đoàn phường phối hợp với Hội CCB phường Hương Vinh long trọng tổ chức chương trình  “Thắp lửa truyền thống – sáng mãi niềm tin” tại nghĩa trang liệt sĩ phường.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí:; Nguyễn Thị Thanh Hiền – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Cao Nguyên – ĐUV – Chủ tịch UBMTTQVN phường cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, các đồng chí trưởng, phó các ban, ngành đoàn thể, Đoàn viên, Hội viên Hội CCB và nhân dân phường Hương Vinh.

Trong không khí trang nghiêm, trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng các Bác hội viên hội CCB, đoàn viên thanh niên đã dâng hoa, dâng hương và dành phút tưởng niệm bày tỏ lòng thành kính và tri ân với những hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sỹ trong các cuộc kháng chiến vì độc lập, tự do của dân tộc.

Nghĩa trang liệt sĩ là nơi ghi công các anh hùng liệt sĩ – những người đã ngã xuống vì sự yên bình cho quê hương đất nước. Trong không khí trang nghiêm, trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo phường Hương Vinh cùng Hội viên, đoàn viên thanh niên và nhân dân đã dâng hoa, dâng hương và dành phút tưởng niệm bày tỏ lòng thành kính và tri ân với những hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sỹ trong các cuộc kháng chiến vì độc lập, tự do của dân tộc. Sau phần lễ tưởng niệm, từng phần mộ của các liệt sĩ đã được thắp lên những ngọn nến nhằm thể hiện tấm lòng của tuổi trẻ tri ân các Anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Mỗi ngọn lửa thiêng sẽ thắp sáng niềm tin, nâng cao lý tưởng các Thông qua chương trình trình “Thắp lửa truyền thống – sáng mãi niềm tin” nhằm tuyên truyền, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, giáo dục truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, "Uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tiếp tục phát huy truyền thống anh dũng kiên cường, phấn đấu vượt quaq những khó khăn thách thức để xây dựng phường Hương vinh ngày càng phát triển nhanh và bền vững, xứng đáng với truyền thống quê hương anh hùng cách mạng, soi đường chỉ lối cho thế hệ trẻ hôm nay.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 137.793
Truy cập hiện tại 120