Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Điện lực Hương Trà tuyên truyền công tác sử dụng điện an toàn, PCCN tại chợ Tứ Hạ
Ngày cập nhật 03/06/2021

Chợ Tứ Hạ được xem là đầu mối lưu thông, phân phối hàng hóa lớn nhất thị xã Hương Trà với hàng trăm tiểu thương kinh doanh, buôn bán.

Trong những ngày qua, trên toàn tỉnh Thừa Thiên Huế xuất hiện đợt nắng nóng gay gắt với nền nhiệt độ cao, độ ẩm không khí thấp sẽ rất nguy hiểm cho con người. Đặc biệt nguy cơ xảy ra cháy nổ do sử dụng điện không an toàn trong các khu dân cư và các chợ.

Để hướng dẫn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm trong mùa nắng nóng gay gắt, phòng ngừa các nguy cơ cháy nổ do sử dụng điện không an toàn, ngày 01/6/2021, Điện lực Hương Trà đã tổ chức tuyên truyền đảm bảo an toàn PCCN cho bàn con tiểu thương kinh doanh tại chợ Tứ Hạ.

Tại buổi tuyên truyền, CBCNV Điện lực Hương Trà đã đi đến từng hộ tiểu thương để cung cấp một số kiến thức cơ bản về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả trong mùa nắng nóng gay gắt.

Cung cấp các thông tin, nguyên nhân gây cháy trong sử dụng điện. Cụ thể như: sử dụng dây dẫn điện có tiết diện nhỏ hơn yếu cầu cảu thiết bị điện; câu mắc, đấu nối dây điện không đúng kỹ thuật; để đồ vật dễ cháy gần thiết bị điện….Cách đề phòng cháy trong sử dụng điện.

Buổi tuyên tuyền đã giúp các hộ kinh doanh nắm bắt được những kiến thức cơ bản trong sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và những nguy cơ, cách đề phòng cháy trong sử dụng điện.

Thanh Lâm - Điện lực Hương Trà

Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 137.793
Truy cập hiện tại 79