Tìm kiếm tin tức 
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
KHAI GIẢNG KHOÁ ĐÀO TẠO “HUẤN LUYỆN CHUYÊN SÂU CHO CÁC DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ”
Ngày cập nhật 01/11/2022
Hoạt động này được UBND thành phố Huế phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh tổ chức sáng 07/10/2022. Tham dự có lãnh đạo TP. Huế, các sở, ban ngành và các hộ kinh doanh, hợp tác xã, doanh nghiệp (DN) trên địa bàn thành phố.
 
   Thành phố Huế là một trong những địa phương có nhiều sản phẩm OCOP đáp ứng tiêu chí 3 sao được đưa lên sàn thương mại điện tử (TMĐT), song do các cơ sở sản xuất chưa nắm bắt các thông tin để quảng bá, xúc tiến thương mại giới thiệu sản phẩm, chưa tiếp cận với khách hàng thông qua kênh bán hàng online, Feacebook… nên nhiều sản phẩm vẫn chưa “vươn xa”.
Bán hàng trên sàn TMĐT sẽ giúp cho các cơ sở, DN trên địa bàn TP. Huế dễ dàng tiêu thụ sản phẩm và tăng năng lực cạnh tranh
 
   Để đáp ứng nhu cầu của các cơ sở sản xuất, hợp tác xã, DN trên địa bàn TP. Huế, khoá đào tạo chú trọng các chuyên đề chuyên sâu về bán hàng trên sàn TMĐT, như thấu hiểu Digital marketing; khách hàng online và kỹ thuật chốt Sale; tối ưu hoá SEO, viết content Facebook; kỹ thuật tiếp cận khách hàng mục tiêu trên google và Facebook… Tham gia khoá đào tạo, các cơ sở còn nắm bắt thêm nhiều thông tin, kỹ năng bổ ích như phương pháp phân tích thị trường đánh giá đối thủ; xây Top sản phẩm trên Shopee; tăng tỷ lệ chuyển đổi, giá trị đơn hàng…
   Được biết, khoá đào tạo diễn ra từ ngày 7- 15/10 do Thạc sĩ Nguyễn Đình Nam, chuyên gia triển khai Digital Marketing, Sale & xây dựng hệ thống vận hành DN và ông Trần Lâm, chuyên gia về sàn TMĐT, CEO July house, Lazada Ambassador phụ trách.
 
 
 
 
 
 
Thái Hùng (Văn phòng HĐND – UBND thành phố Huế)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 137.793
Truy cập hiện tại 22